HÀNH TRÌNH PHÁT TRIỂN

CURASEPT với hơn 25 năm kinh nghiệm, đã nhanh chóng trở thành thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực vệ sinh răng miệng tại Ý và tại nhiều quốc gia trên thế giới. Bằng sự đổi mới và sáng tạo không ngừng kết hơp các giải pháp hóa học & cơ học, Curasept đã tạo ra các sản phẩm chất lượng vượt trội, mang đến các giải pháp phòng ngừa & điều trị đáng tin cậy. Curasept Việt Nam tự hào là một phần của Curasept toàn cầu với sứ mệnh mang đến những sản phẩm chất lượng cao cho người Việt.

CURASEPT đã nhanh chóng trở thành một thương hiệu vững chắc trong lĩnh vực chăm sóc răng miệng nhờ vào việc thiết kế, phát triển và được cấp bằng sáng chế một trong những đổi mới đầu tiên trong ngành. Nhờ sự kết hợp Chlorhexidine với Hệ thống Chống Ố Màu răng (ADS) độc quyền, hệ thống này là một cuộc cách mạng cho toàn bộ lĩnh vực y tế từ đó thiết lập một Tiêu Chuẩn Vàng mới nhờ khắc phục một trong những tác dụng phụ nổi bật nhất của Chlorhexidine là nguy cơ gây ố màu răng. 

Đến năm 2005, dòng sản phẩm lấy tên Curasept ADS đã trở thành sản phẩm dẫn đầu thị trường Chlorhexidine tại các nhà thuốc ở Ý nhưng không vì thế mà Curasept dừng hành trình nghiên cứu những giải pháp tốt nhất cho bệnh nhân của mình, đây chính là tiền đề cho sự phát triển của Chlorhexidine trong các lĩnh vực mới nhờ sự kết hợp với Hyaluronic Acid, Chlorobutanolchiết xuất cây phỉ (Hamamelis Virgininana) hoặc PVP-VA.

Gần đây nhất vào năm 2016, Curasept đã cho ra mắt dòng sản phẩm BIOSMALTO, một công thức mới hỗ trợ phục hồi và bảo vệ cấu trúc răng. Sản phẩm ngày càng được hoàn thiện và dần tiến đến vị trí dẫn đầu trong thị trường tái khoáng hóa men răng hiện nay.

SỨ MỆNH CỦA CURASEPT

Cung cấp cho khách hàng và đối tác các giải pháp độc đáo, sáng tạo với chất lượng tốt nhất trong lĩnh vực vệ sinh răng miệng để góp phần nâng cao sức khỏe nụ cười của bệnh nhân.

CURASEPT CAM KẾT

Chất lượng: Sản phẩm của Curasept được sản xuất tại Ý với các quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, cam kết mang đến cho khách hàng các dòng sản phẩm với chất lượng cao nhất.

Hiệu quả: Curasept cung cấp giải pháp điều trị & phòng ngừa hiệu quả cho các vấn đề sức khỏe răng miệng, giúp khách hàng có được nụ cười khỏe, đẹp.